เมทัลชีท BlueScope (บลูสโคป)

เมทัลชีท BlueScope (บลูสโคป) คือแผ่นเหล็กชุบสังกะสีและอลูมิเนียมซึ่งมีความแข็งแรง มีคุณสมบัติทนทานต่อการกัดกร่อนและสนิมจึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เมทัลชีท BlueScope เป็นเมทัลชีทคุณภาพสูงผลิตด้วยเทคโนโลยีจากประเทศออสเตรเลีย เหมาะสำหรับใช้เป็นโครงสร้างอาคารที่อยู่อาศัยและโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป รวมไปถึงการสั่งทำชิ้นส่วนตามจุดประสงค์ในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นหลังคา ฝ้า ผนัง พื้น อีกทั้งยังติดตั้งง่ายเพราะมีน้ำหนักเบาและมีรอยต่อค่อนข้างน้อยช่วยลดปัญหารั่วซึม

ผลิตภัณฑ์ของ BlueScope​

BlueScope ZACS

BlueScope ZACS
(บลูสโคป แซคส์)

BlueScope ZACS เป็นหลังคาเหล็กเมทัลชีทเคลือบสังกะสี-อลูมิเนียม 55% ถึง 4 ชั้น และผลิตด้วยเทคโนโลยีจากประเทศออสเตรเลียทำให้เมทัลชีท BlueScope ZACS มีคุณภาพแข็งแรงช่วยให้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเมทัลชีททั่วไป อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมายพร้อมด้วยลวดลายเป็นเอกลักษณ์เหมาะสำหรับงานก่อสร้างอาคารและที่อยู่อาศัย

จุดเด่นของ ZACS

เนื่องจาก BlueScope ZACS ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูงและใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการศึกษาจากประเทศออสเตรเลีย ประกอบกับการเคลือบด้วยสังกะสี-อลูมิเนียมถึง 55% จึงป้องกันสนิมได้ดีกว่าแผ่นเมทัลชีทที่เคลือบด้วยสังกะสีทั่วไปถึง 4 เท่า

เนื่องจากขั้นตอนการผลิต BlueScope ZACS ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจึงได้เมทัลชีทที่แข็งแรงคงทน จึงมั่นใจได้ว่าใช้งานได้ยาวนาน รับประกันความทนทานยาวนานถึง 12 ปี

ด้วยสีสันสดใสให้เลือกหลายสีพร้อมกับเนื้อสีสูตรพิเศษ ทำให้ทนทานต่อสภาวะอากาศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ลม ฝน ได้เป็นอย่างดี

เมทัลชีท BlueScope ZACS นั้นมีน้ำหนักเบากว่าแผ่นหลังคาทั่วไปจึงนำไปติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว อีกทั้งมีตรงสวยงามช่วยลดรอยต่อที่อาจเป็นสาเหตุของปัญหารั่วซึม และช่วยสร้างความสวยงามให้กับอาคารได้เป็นอย่างดี

เลือกได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ถึงแม้ว่า BlueScope ZACS จะมีความแข็งแรงทนทานสูง แต่ก็สามารถใช้งานกับหลังคาได้ทุกรูปแบบตามที่ต้องการ

BlueScope COLORBOND

BlueScope COLORBOND
(บลูสโคป คัลเลอร์บอร์น)

BlueScope COLORBOND เป็นเหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอร์น ผลิตจากเหล็กเคลือบสังกะสี-อลูมิเนียม 55% นำมาเคลือบสีที่มีคุณภาพสูง ทำให้เหล็กเคลือบสีคัลเลอร์บอร์นนั้นมีสีสันสดใสไม่แตกลายงาและทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่าง ๆ เมทัลชีท BlueScope COLORBOND ยังเหมาะสำหรับนำไปสร้างสรรค์เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งปลูกสร้างได้ไม่ว่าจะเป็นหลังคา ผนัง อีกทั้งยังทำให้โค้งมนได้ตามต้องการอีกด้วย

จุดเด่นของ COLORBOND

นอกจากความแข็งแรงจากเหล็กเคลือบสังกะสี-อลูมิเนียม 55% แล้ว จุดเด่นของ BlueScope COLORBOND ยังมีสีสันให้เลือกหลายแบบตั้งแต่เฉดสีอ่อนไปถึงเฉดสีเข้ม สีทั่วไปและสีแบบแมทซึ่งช่วยสะท้อนแสงได้ดีและทำให้อาคารดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

เนื่องจาก BlueScope COLORBOND มีสีสันให้เลือกหลากหลาย การใช้หลังคาสีอ่อนจึงเป็นตัวช่วยในการลดอัตราการดูดซับความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี

เมทัลชีท BlueScope COLORBOND มีเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและฝุ่นที่มาเกาะติดบนหลังคาซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หลังคาดูเก่าหรือมีร่องรอยความสกปรก นอกจากนี้ยังชำระล้างตัวเองได้ด้วยเมื่อฝนตก

เนื่องจาก BlueScope COLORBOND เป็นเหล็กที่ได้รับการเคลือบสีมาเรียบร้อยแล้ว ทำให้ประหยัดงบประมาณในการทาสี อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทำให้เคลื่อนย้ายติดตั้งได้ง่าย

BlueScope ZINCALUME

BlueScope ZINCALUME
(บลูสโปค ซิงค์เคลุม)

BlueScope Zincalume เป็นนวัตกรรมเหล็กเคลือบสังกะสี-อลูมิเนียมระดับพรีเมียม มีความพิเศษที่เป็นเหล็กเคลือบสังกะสี-อลูมิเนียม 55% อยู่ที่ 150 กรัมต่อตารางเมตร ซึ่งเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่ปี ค.ศ. 1976 ได้รับการทดสอบความคงทนในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย พบว่า BlueScope Zincalume มีความคงทนมากกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีทั่วไปถึง 4 เท่า

จุดเด่นของ ZINCALUME

เนื่องจาก BlueScope Zincalume ผลิตจากเหล็กที่เคลือบด้วยสังกะสี-อลูมิเนียม จึงทนทานต่อการสึกกร่อนมากกว่าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ทั่วไป อีกทั้งอลูมิเนียมยังช่วยปกป้องเหล็กจากสภาพอากาศและสังกะสีช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีอีกด้วย

เนื่องจาก BlueScope COLORBOND มีสีสันให้เลือกหลากหลาย การใช้หลังคาสีอ่อนจึงเป็นตัวช่วยในการลดอัตราการดูดซับความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี

เมทัลชีท BlueScope COLORBOND มีเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและฝุ่นที่มาเกาะติดบนหลังคาซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หลังคาดูเก่าหรือมีร่องรอยความสกปรก นอกจากนี้ยังชำระล้างตัวเองได้ด้วยเมื่อฝนตก

เนื่องจาก BlueScope COLORBOND เป็นเหล็กที่ได้รับการเคลือบสีมาเรียบร้อยแล้ว ทำให้ประหยัดงบประมาณในการทาสี อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทำให้เคลื่อนย้ายติดตั้งได้ง่าย

BlueScope JingJoe Lek

BlueScope JingJoe Lek
(จิงโจ้เหล็ก)

BlueScope JingJoe Lek เป็นเมทัลชีทคุณภาพดีที่ผลิตในประเทศไทย ผลิตจากเหล็กกล้าเคลือบด้วยสังกะสี 45% และอลูมิเนียม 55% และเคลือบด้วยสีคุณภาพดีจึงทำให้แข็งแรงคงทน เหมาะสำหรับการก่อสร้างที่มีงบประมาณจำกัด เช่น ที่อยู่อาศัย อาคารและโรงงานขนาดเล็ก

จุดเด่นของ JingJoe Lek

BlueScope JingJoe Lek ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูงและมีสารเคลือบถึง 4 ชั้น ได้แก่ เคลือบสังกะสี-อลูมิเนียม ชั้นเคลือบผิวประสานโลหะและสี และผิวเคลือบทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อเหล็กหนาแน่นแข็งแรงคงทน

BlueScope JingJoe Lek มีเนื้อสีแน่น เคลือบอย่างสม่ำเสมอ สีสันสดใส และมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย นำไปใช้ทำหลังคาหรือตกแต่งผนังได้อย่างลงตัว

มั่นใจได้ด้วยการรับประกันไม่ผุหรือทะลุจากสนิม BlueScope JingJoe Lek ของแท้จะมีสัญลักษณ์ด้านบนแผ่นทุกระยะ 2 เมตร และสัญลักษณ์ที่ด้านหลังแผ่นทุกระยะ 5 เมตร

BlueScope PRIMA

BlueScope PRIMA
(บลูสโคป พรีม่า)

BlueScope PRIMA เป็นเมทัลชีทคุณภาพสูงจาก BlueScope เป็นผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบสีพรีม่า โดยใช้เหล็กเคลือบสังกะสี-อลูมิเนียม 55% ที่มีคุณภาพสูงทนทานต่อการกัดกร่อนและสนิมประกอบกับการเคลือบสีคุณภาพสูงจึงมั่นใจได้ว่าไม่หลุดร่อน เหมาะสำหรับใช้เป็นหลังคา กันสาดหรือผนังของอาคารและที่อยู่อาศัย

จุดเด่นของ PRIMA

เนื่องจาก BlueScope PRIMA ผลิตจากเหล็กกล้าแรงดึงสูงและเคลือบด้วยสังกะสี-อลูมิเนียม 55% ที่ 150 กรัมต่อตารางเมตร สารเคลือบป้องกันสนิมและเคลือบชั้นสุดท้ายด้วยเรซิ่นจึงป้องกันการผุกร่อนได้เป็นอย่างดี

ด้วยความคงทนทำให้ใช้งานได้ยาวนานกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีธรรมดาถึง 4 เท่า อีกทั้งเมทัลชีท BlueScope PRIMA ทุกแผ่นยังมีการรับประกันการใช้งานยาวนาน 12 ปี

เมทัลชีท BlueScope PRIMA มีความสามารถพิเศษในการสะท้อนความร้อนได้ดีกว่ากระเบื้องหรือสังกะสีจึงช่วยลดอัตราการดูดซับความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านช่วยให้บ้านเย็นขึ้น

ปลอดภัยจากสารพิษที่เป็นอันตราย เนื่องจากขั้นตอนการผลิต BlueScope PRIMA นั้นปราศจากสารตะกั่วและแร่ใยหิน

เนื่องจาก BlueScope PRIMA เคลือบด้วยสารกันรอยคราบทำให้หลังการติดตั้งไม่มีรอยนิ้วมือหรือรอยเท้าหลงเหลืออยู่บนแผ่นเมทัลชีท

การสั่งซื้อสินค้า

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เมทัลชีท BlueScope ZACS, COLORBOND, ZINCALUME, JingJoe Lek และ BlueScope PRIMA บริษัท ซี.เอส.ซี อินเตอร์เนชันแนล จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแผ่นเมทัลชีท BlueScope โดยสามารถผลิตตามขนาดและจำนวนที่ต้องการได้ หากลูกค้ายังไม่มีรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ ทางบริษัทก็มีวิศวกรให้บริการวัดพื้นที่หน้างานและออกรายการแผ่นเมทัลชีทตามการใช้งานจริงได้เช่นกัน

สนใจสั่งซื้อสินค้า
หรือขอใบเสนอราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เมทัลชีท SUNSCO

เมทัลชีท SUNSCO
(ซันโก)

แผ่นเมทัลชีทคุณภาพสูงโดยบริษัท Maruichi ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย

รายละเอียดสินค้า

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC
(ซี.เอส.ซี)

แผ่นหลังคาเมทัลชีทคุณภาพสูงนำเข้าวัถุดิบเหล็กคอยล์จากต่างประเทศ และผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

รายละเอียดสินค้า

ฉนวนกันความร้อน PE

ฉนวนกันความร้อน PE
(PE Foam)

แผ่นฉนวนกันความร้อน นิยมติดตั้งไว้ใต้แผ่นหลังคาเมทัลชีท ผลิตจากพลาสติกโพลีเอทิลีนผสานกับแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย

รายละเอียดสินค้า