เมทัลชีท SUNSCO (ซันโก)

เมทัลชีท SUNSCO (ซันโก) ผลิตโดยบริษัท Maruichi Sun Steel Joint Stock Company ก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ.1996 ผลิตและจัดจำหน่ายเหล็กม้วนชุบเคลือบสังกะสี และเหล็กม้วนเคลือบสี เป็นเมทัลชีทคุณภาพสูงที่สามารถใช้งานได้กับโครงสร้างของสิ่งปลูกสร้าง หลังคาเมทัลชีท เฟอร์นิเจอร์ ชิ้นส่วนจักรยานยนต์และรถยนต์ รวมไปถึงใช้ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ของ SUNSCO

SUNSCO

SUNCOAT55

SUNCOAT55 เป็นเหล็กชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-Dip 55% Al-Zn coated steel coil) ที่ผลิตจากเหล็กม้วน Maruichi จากประเทศญี่ปุ่น ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้มีคุณภาพสูง แข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

จุดเด่นของเมทัลชีท SUNCOAT55

เมื่อนำเมทัลชีท SUNCOAT55 มาเปรียบเทียบกับเหล็กชุบแบบฮอตดิปกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized Steel Coil) เหล็กชุบอลูมิเนียม-สังกะสี 5% (5% Al-Zn coated steel coil) และเหล็บชุบแมกนีเซียม (Mg Type Steel Coil) แล้ว พบว่า SUNCOAT55 มีประสิทธิภาพในการป้องกันการสึกกร่อนมากที่สุด (ยกเว้นในสภาวะเป็นด่าง)

เนื่องจากเมทัลชีท SUNCOAT55 นั้นเคลือบด้วยสังกะสีและเคลือบด้วยอลูมิเนียมถึง 55% ซึ่งทั้งอลูมิเนียมและสังกะสีต่างก็มีคุณสมบัติในการป้องกันการกัดกร่อนและสนิม ดังนั้น SUNCOAT55 จึงเป็นเหล็กชุบที่มีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานกว่าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ประเภทอื่น โดยเฉพาะคุณสมบัติต่อต้านความเป็นกรดทำให้มีอายุการใช้งานนานยิ่งขึ้น SUNCOAT55 จึงเหมาะแก่การเป็นวัสดุสำหรับก่อนสร้างหลังคาหรือกำแพงของสิ่งก่อสร้าง

SUNCOAT55 มีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนขั้นสูงถึง 70 -75% เมื่อเปรียบเทียบกับเหล็กชุบประเภทอื่น หากมีความร้อนมากระทบกับพื้นผิวของ SUNCOAT55 ก็จะสะท้อนออกไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในตัวอาคาร หากนำ SUNCOAT55 มาใช้เป็นหลังคาเมทัลชีทหรือเป็นผนังอาคารก็จะช่วยให้ภายในอาคารมีอุณหภูมิต่ำลงได้เป็นอย่างดี

เมทัลชีท SUNCOAT55 นั้นมีรูปลักษณ์ที่สวยงามด้วยเหล็กสีเงินเงางามเป็นประกายเหมาะกับการเป็นของตกแต่งอาคารหรือที่อยู่อาศัย

SUNSCO

SUNCOLOR55

SUNCOLOR55 เป็นเหล็กชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนเคลือบสี (Pre-painted Hot-Dip 55% Al-Zn coated steel coil) ผลิตด้วยเทคโนโลยีจาก Maruichi จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งช่วยให้เหล็กมีคุณภาพสูง แข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนาน

จุดเด่นของเมทัลชีท SUNCOLOR55

ก่อนการเคลือบเมทัลชีท SUNCOLOR55 ใช้การเคลือบสีแบบหนา (PPGL) และเคลือบสีแบบบาง (SPGL) ในการเคลือบเหล็กชุบโดยเลือกใช้สีสันที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า

เมทัลชีท SUNCOLOR55 มีสีพื้นฐานให้เลือกมากมาย เช่น ขาว ฟ้า น้ำเงิน เขียว น้ำตาล แต่ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกสีอื่น ๆ ได้ตามต้องการอีกด้วย

เนื่องจากสีที่ใช้เคลือบ SUNCOLOR55 ผลิตจากเรซิ่นโพลีเอสเตอร์ และมีขั้นตอนการเคลือบสีถึง 2 ครั้ง และอบอีก 2 ครั้ง จึงมั่นใจได้ว่าทนทานต่อการกัดกร่อนจากสารเคมีและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ เช่น ฝน ลม แดด ที่อาจแทรกซึมเข้าไปตามเนื้อสีได้ SUNCOLOR55 จึงเหมาะกับการเป็นส่วนประกอบของอาคารไม่ว่าจะเป็นหลังคาหรือผนัง

SUNCOLOR55 ทำจาก SUNCOAT55 ซึ่งเป็นเหล็กชุบที่ทนทานต่อการกัดกร่อนของสนิม เนื่องจากทำจากแผ่นเหล็กที่ทนทานและเคลือบสีด้วยเรซิ่นโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงที่ช่วยป้องกันสนิมถึงหลายชั้นและยังเคลือบด้วยสารเคลือบเนื้อไม้ที่ชั้นบนสุด ด้วยองค์ประกอบทั้ง 3 สิ่งนี้ จึงมั่นใจได้ว่า SUNCOLOR55 นั้นแข็งแรงและมีความปลอดภัยสูง

การประกันคุณภาพ

เมทัลชีท SUNSCO (ซันโก) รับประกันคุณภาพด้วยใบรับรอง JIS G 3321 & JIS G3322 หรือใบรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมจากประเทศญี่ปุ่น (Japanese Industrial Standard) ซึ่งเป็นใบรับรองผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น

ใบรับรองจากองค์การมาตรฐานสากล (international organization for standardization: ISO) และมาตรฐาน IEC 17025 หรือมาตรฐานสาขาอิเล็กทรอเทคนิกส์ (International Electrotechnical Commission: IEC) ซึ่งรับรองคุณภาพการทดลอง วิเคราะห์ พัฒนาสินค้าที่ความแม่นยำและมีความน่าเชื่อถือ

อีกทั้งยังมีใบรับรอง SIRIM MS1196 & MS2383 จาก SIRIM QAS ซึ่งเป็นหน่วยงานตรวจสอบมาตรฐานจากประเทศมาเลเซีย รวมไปถึงใบรับรอง ISO9001 อีกด้วย

การสั่งซื้อสินค้า

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อเมทัลชีท SUNCOAT55 และ SUNCOLOR55 ทางบริษัท ซี.เอส.ซี อินเตอร์เนชันแนล จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเมทัลชีท SUNSCO ทั้ง 2 แบบ โดยมีความหนาให้เลือก 4 ขนาด ได้แก่ 0.30, 0.35, 0.40 และ 0.47 มม.

สนใจสั่งซื้อสินค้า
หรือขอใบเสนอราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เมทัลชีท BlueScope

เมทัลชีท BlueScope
(บลูสโคป)

แผ่นเมทัลชีทระดับพรีเมี่ยมที่ผลิตโดยเทคโนโลยีจากประเทศออสเตรเลีย สวยงามและทนทาน มีให้หลากหลายแบรนด์ตามคุณภาพและการใช้งาน

รายละเอียดสินค้า

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC
(ซี.เอส.ซี)

แผ่นหลังคาเมทัลชีทคุณภาพสูงนำเข้าวัถุดิบเหล็กคอยล์จากต่างประเทศ และผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

รายละเอียดสินค้า

ฉนวนกันความร้อน PE

ฉนวนกันความร้อน PE
(PE Foam)

แผ่นฉนวนกันความร้อน นิยมติดตั้งไว้ใต้แผ่นหลังคาเมทัลชีท ผลิตจากพลาสติกโพลีเอทิลีนผสานกับแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย

รายละเอียดสินค้า