หลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC (ซี.เอส.ซี.)

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC (ซี.เอส.ซี.) โดย บริษัท ซี.เอส.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผลิตจากวัตถุดิบเหล็กคอยล์ เกรด A++ นำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศ เช่น เยี่ยเฟย (Yieh Phui) จากประเทศจีน ยูเนี่ยน (Union) ดองบู (Dongbu) จากประเทศเกาหลี และ มารูอิชิ (Maruichi) ซึ่งเป็นเมทัลชีทที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

BOLT TYPE CSC-750​

ผลิตภัณฑ์แผ่นเมทัลชีท CSC เป็นแผ่นหลังคาเหล็กรีดลอน 750 มีให้เลือกทั้งเหล็กเคลือบอลูซิงค์และเหล็กเคลือบสี ได้รับการรับรองมาตรฐานการทดสอบจากสถาบันที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น JIS, CNS, ISO-9001 และ ISO-14001 ทั้งนี้ทางบริษัทรับประกันการใช้งานยาวนานกว่า 15 ปี เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์แผ่นเมทัลชีทที่มีคุณภาพ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศด้วยรถบรรทุก 6 ล้อหรือรถเทรลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน

BOLT TYPE CSC-750
รายละเอียดวัสดุ

การประกันคุณภาพ

ประกันคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์แผ่นเมทัลชีท CSC เป็นแผ่นเมทัลชีทที่ควบคุมการผลิตอย่างมีคุณภาพ และใช้วิธีการผลิตที่ได้รับการศึกษาอย่างละเอียดพร้อมด้วยการยอมรับในระดับสากล โดยได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันต่าง ๆ ประกอบด้วย

  • การรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมจากประเทศญี่ปุ่น (Japanese Industrial Standard)
  • การรับรองมาตรฐานจากประเทศจีน Chinese National Standard (CNS)
  • ใบรับรอง ISO-9001 และ ISO-14001 จากองค์การมาตรฐานสากล (international organization for standardization: ISO)

การสั่งซื้อสินค้า

บริษัท ซี.เอส.ซี อินเตอร์เนชันแนล จำกัด จำหน่ายแผ่นหลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC โดยสามารถผลิตตามขนาดและจำนวนที่ต้องการได้ หากลูกค้ายังไม่มีรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ ทางบริษัทก็มีวิศวกรให้บริการวัดพื้นที่หน้างานและออกรายการแผ่นเมทัลชีทตามการใช้งานจริงได้เช่นกัน

สนใจสั่งซื้อสินค้า
หรือขอใบเสนอราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เมทัลชีท BlueScope

เมทัลชีท BlueScope
(บลูสโคป)

แผ่นเมทัลชีทระดับพรีเมี่ยมที่ผลิตโดยเทคโนโลยีจากประเทศออสเตรเลีย สวยงามและทนทาน มีให้หลากหลายแบรนด์ตามคุณภาพและการใช้งาน

รายละเอียดสินค้า

เมทัลชีท SUNSCO

เมทัลชีท SUNSCO
(ซันโก)

แผ่นเมทัลชีทคุณภาพสูงโดยบริษัท Maruichi ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น แข็งแรงทนทาน สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย

รายละเอียดสินค้า

ฉนวนกันความร้อน PE

ฉนวนกันความร้อน PE
(PE Foam)

แผ่นฉนวนกันความร้อน นิยมติดตั้งไว้ใต้แผ่นหลังคาเมทัลชีท ผลิตจากพลาสติกโพลีเอทิลีนผสานกับแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย

รายละเอียดสินค้า