ม้วนคอยล์เมทัลชีท (Metal Sheet Coil)

ม้วนคอยล์เมทัลชีท (Metal Sheet Coil) หรือ เหล็กคอยล์ม้วน คือแผ่นเหล็กเมทัลชีทแบบเรียบที่อยู่ในรูปแบบม้วนขนาดใหญ่ นิยมนำไปใช้รีดลอนทำหลังคา หรือนำไปประยุกต์ใช้งานในรูปแบบอื่นก็ได้ เช่น กันสาด ผนัง บานเกล็ด เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย กันสนิมได้ดี และมีราคาถูก

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ม้วนคอยล์เมทัลชีท
ม้วนคอยล์เมทัลชีท

ม้วนคอยล์เมทัลชีท

บริษัท ซี.เอส.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายม้วนคอยล์เมทัลชีทคุณภาพ A++ และเป็นผู้นำเข้าวัตุดิบคอยล์เหล็กเมทัลชีทปริมาณถึง 1,000 ตันต่อเดือน โดยมีสินค้าให้เลือกหลายยี่ห้อ ได้แก่

1. Yieh Phui (เยี่ยเฟย) จากไต้หวัน / จีน
2. Union (ยูเนี่ยน) / Dongbu (ดองบู) จากเกาหลี
3. Maruichi (มารูอิชิ) จากญี่ปุ่น / เวียดนาม

ทางบริษัทมีสต๊อกสินค้ากว่า 1,000 ตันจึงมั่นใจได้ว่าทางบริษัทมีสินค้าพร้อมขายและจัดส่งตามเวลาและความต้องการของลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีบริการจัดส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ หรือเทรลเลอร์ โดยสามารถจัดส่งให้ได้ทั่วประเทศ

สำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เมทัลชีท ทางบริษัทมีทีมวิศวกรไปตรวจสอบหน้างาน เพื่อดูโครงสร้างเบื้องต้นว่าสามารถติดตั้งหลังคาเมทัลชีทได้หรือไม่ พร้อมให้คำปรึกษาในการแก้ไขโครงสร้างเบื้องต้น และออกแบบ ติดตั้งได้รวดเร็ว ไม่ผิดพลาด

สนใจสั่งซื้อสินค้า
หรือขอใบเสนอราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

แผ่นเหล็กรีดลอนในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งทำจากแผ่นเหล็กที่ผ่านการเคลือบด้วยอลูมิเนียมและสังกะสี (อลูซิงค์) ช่วยให้แผ่นเหล็กมีความแข็งแรงคงทนไม่ผุกร่อนง่าย และช่วยป้องกันสนิมได้ดีกว่าเหล็กที่เคลือบสังกะสีเพียงอย่างเดียว ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน