ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด (Hi-Speed)

ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด (Hi-Speed) คือประตูม้วนไฟฟ้าที่สามารถเปิด-ปิดได้อัตโนมัติ โดยใช้ระบบรีโมทคอนโทรลและเซ็นเซอร์ในการควบคุม สามารถทำงานได้รวดเร็วกว่าประตูม้วนไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ เป็นประตูม้วนคุณภาพสูงซึ่งเคลือบด้วยเมทัลชีทบลูสโคปเกรดสูงสุด นิยมใช้กับร้านค้าขนาดใหญ่ภายในห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมหรือโกดังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ รวมทั้งตามอาคารพาณิชย์และบ้านเรือน เนื่องจากบานประตูมีสีสันสวยงามและดูหรูหรา สามารถเข้ากับอาคารต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีดของ SmartTek

ประตูม้วน SmartTek (Roller Shutter)

ประตูม้วนไฟฟ้าแบบไฮสปีด (Hi-Speed) ของ SmartTek เป็นประตูเหล็กม้วนแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีจากประเทศออสเตรเลีย บานประตูทำด้วยเหล็กเคลือบสี COLORBOND ซึ่งเป็นวัสดุเกรดสูงสุด Metal Sheet (AZ150) จาก บริษัท บลูสโคป (BlueScope) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์เหล็กเมทัลชีท และยังมีการเคลือบสีอีกชั้น ป้องกันการเกิดสนิมได้ยาวนานกว่าประตูม้วนรุ่นเก่า

บริษัท ซี.เอส.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้ผลิตและติดตั้งประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด (Hi-Speed) ตั้งแต่ปี 2007 โดยมีทีมงานวิศวกรคอยให้บริการตรวจสอบหน้างานเพื่อทำการสั่งผลิตประตูตามขนาดของหน้างานจริง และยังมีบริการตรวจสอบการทำงานของประตูม้วนหลังการติดตั้งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าประตูม้วนทุกบานผลิตและติดตั้งตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนด

หากลูกค้าท่านใดต้องการสอบถามรายละเอียดสินค้า หรือพบเจอปัญหาเกี่ยวกับประตูม้วนทางบริษัทก็มีบริการ Hotline ให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นตลอด 24 ชม.

ข้อดีของประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด

ประตูม้วนป้องกันสนิม

ดูสวยงามและป้องกันสนิม

บานประตูม้วนมีรูปลักษณ์พิเศษเป็นแผ่นเดียวตลอด ดูสวยงาม ผลิตจากวัสดุเกรดสูงสุดของเมทัลชีทและเคลือบสีอีก 1 ชั้น เพื่อป้องกันการเกิดสนิม 2 เท่า

ประตูม้วนไฟฟ้าอัตโนมัติ

ปลอดภัยในความอัตโนมัติ

เมื่อประตูเคลื่อนที่ลงแล้วพบกับแรงปะทะก็จะมีแรงสปริงดันให้เคลื่อนตัวขึ้นโดยอัตโนมัติ และเวลาเคลื่อนที่ขึ้นแล้วพบกับแรงปะทะใด ๆ ก็จะหยุดโดยทันที

กล่องควบคุมประตูม้วน

กล่องควบคุมเทคโนโลยี DEKCA

ประตูม้วนไฟฟ้าที่ควบคุมการทำงานแบบอัจฉริยะ บังคับการทำงานได้ง่าย รีโมทคอนโทรล ออกแบบโดยใช้ระบบรหัสผันแปร ป้องกันการโจรกรรมได้

ระบบกลไกล้ำสมัย

ทำงานรวดเร็วและเสียงเงียบ

ประตูม้วนไฟฟ้าไฮสปีดมีการใช้ระบบกลไกที่ล้ำสมัย ทำให้เคลื่อนที่ ขึ้น-ลง ได้อย่างรวดเร็วและเสียงเงียบ ไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่น

ไฟส่องสว่าง

ไฟส่องสว่างอัตโนมัติตอนเปิด-ปิด

เมื่อเปิด-ปิดสวิทซ์ประตูม้วนไฟฟ้าของ SmartTek ทุกครั้ง จะมีไฟส่องสว่างขึ้นที่กล่องควบคุมโดยอัตมัตินานถึง 60 วินาที

ระบบสำรองไฟ

มีระบบสำรองไฟ เมื่อไฟฟ้าดับ

สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สำรองไฟ (UPS) ได้ ในกรณีที่เกิดไฟฟ้าดับ ประตูม้วนไฟฟ้า SmartTek ยังคงสามารถใช้งานได้ตามปกติ

ประตูน้ำหนักเบา

น้ำหนักเบา ใช้เพียงมือเดียวดันได้

เมื่อไฟฟ้าดับสามารถเปลี่ยนเป็นระบบ MANUAL ได้ทันที ระบบกลไกอัจฉริยะของระบบสปริงจะช่วยให้ใช้เพียงมือเดียวดันประตู ขึ้น-ลง อย่างง่ายดาย

สีบานประตูม้วน

สลับสีบานประตูม้วนได้

บานประตูม้วนไฟฟ้าของ SmartTek มีสีสันสวยงาม โดยมี 8 เฉดสีให้เลือกใช้ ลูกค้าสามารถเลือกสลับสีบานประตูได้ทุก 70 ซม. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ระบบป้องกันการโจรกรรม

ป้องกันการโจรกรรม

หลังปิดประตูม้วน เมื่อมีการบุกรุกจากภายนอกโดยการดันประตูขึ้น สัญญาณเตือนจะดังขึ้นทันทีและมอเตอร์จะบังคับให้ประตูปิดลงโดยอัตโนมัติ

อุปกรณ์เชื่อมต่อ

ประสิทธิภาพที่อเนกประสงค์

สามารถเชื่อมต่อกับระบบศูนย์กลาง เพื่อควบคุมประตูม้วนหลาย ๆ บาน เชื่อมต่อร่วมกับระบบลำแสง เครื่องตรวจจับควันไฟ และรักษาความปลอดภัยสำเร็จรูป

สะอาดและดูแลรักษาง่าย

ตัวรางประตูทำด้วยอลูมิเนียมไม่เป็นสนิม ไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่น ทำให้ดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย (รูปแบบรางเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ SmartTek)

เทคโนโลยี

ใช้เทคโนโลยีจากออสเตรเลีย

ผลิตภัณฑ์ของ SmartTek เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรปและอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง และเอเชียอาคเนย์

ราคาประตูม้วนไฟฟ้า

สำหรับอาคารพาณิชย์

ราคา AUTO เริ่มต้น 40,000 บาท

สำหรับโรงงาน

ราคา AUTO เริ่มต้น 60,000 บาท

การสั่งซื้อสินค้า

● หากลูกค้าต้องการให้ทางบริษัทประเมินราคาประตูม้วน ลูกค้าจำเป็นต้องแจ้งขนาดความกว้าง ความสูง จำนวนประตูที่ต้องการ และสถานที่ที่ติดตั้ง
● หากลูกค้าสนใจสั่งซื้อและติดตั้งประตูม้วนกับทางบริษัท ลูกค้าจำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดชื่อ เบอร์โทรศัพท์ สถานที่ติดตั้ง ทางบริษัทจะให้ทีมงานฝ่ายขายติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
● ทางบริษัทสามารถให้บริการติดตั้งประตูม้วนในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล หรือไม่เกิน 500 กม. จากโรงงานของบริษัทที่จังหวัดสมุทรปราการ

สนใจสั่งซื้อสินค้า
หรือขอใบเสนอราคา

ผลงานที่ผ่านมาของเรา

ประตูม้วน SmartTek
100 โครงการเด่น

  • ผลงานประตูม้วน บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย โฮลดิ้งส์
  • ผลงานประตูม้วน ร้านไอศครีมสเวนเซ่นส์
  • ผลงานประตูม้วน ศูนย์บริการรถยนต์ เบนซ์

ประตูม้วน SmartTek
100 โครงการล่าสุด

  • ผลงานประตูม้วนล่าสุด โครงการที่ 232
  • ผลงานประตูม้วนล่าสุด โครงการที่ 231
  • ผลงานประตูม้วนล่าสุด โครงการที่ 230

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด

ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด (Hi-Speed)

ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด (Hi-Speed) ของ SmartTek ใช้เทคโนโลยีจากออสเตรเลีย ทำจากเมทัลชีทมาตรฐานระดับสากล ที่เน้นฟังก์ชัน การใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และหรูหรา ผลิตด้วยเทคโนโลยี DEKCA ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ในยุโรป และผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบสี COLORBOND คุณภาพสูงระดับโลกจากบริษัท บลูสโคป สตีล (ออสเตรเลีย)

บริษัท บลูสโคป สตีล คือผู้ผลิตและผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์เหล็กที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการผลิตเหล็กเคลือบที่ทันสมัย โดยมีโรงงานผลิตเหล็กเคลือบ โลหะผสมและเหล็กเคลือบสี ทั้งในเอเชียและออสเตรเลีย ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้มีการนำไปใช้งานอย่าง แพร่หลายในด้านการก่อสร้างและการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตสินค้าอื่น ๆ

ประตูม้วนไฟฟ้า SmartTek ควบคุมการทำงานด้วยเทคโนโลยี DEKCA ซึ่งเป็นการทำงานระหว่าง ระบบอิเล็กทรอนิกส์กับระบบกลไกอัจฉริยะ ที่ผ่านการทดสอบจาก UL ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

คุณภาพบานประตูม้วน

บานประตูม้วนทำด้วยวัสดุเกรดสูงสุด Metal Sheet (AZ150) และเคลือบสีอีกชั้นเพื่อป้องกันการเกิดสนิม 2 เท่า จึงสามารถป้องกันการเกิดสนิมได้ยาวนานกว่าประตูม้วนรุ่นเก่าและมีหลายสีให้เลือก

ประตูม้วนไฟฟ้าของ SmartTek มีรูปลักษณ์พิเศษเป็นแผ่นเดียวตลอด ทำด้วยเหล็ก COLORBOND จากบริษัท บลูสโคป สตีล ซึ่งเป็นวัสดุเกรดสูงสุดของ Metal Sheet (AZ150) และเคลือบสีอีก 1 ชั้นเพื่อป้องกัน การเกิดสนิม 2 เท่า

แบ่งตามมาตรฐานของออสเตรเลีย คือ AS 1397-1993, ระดับ G550 หรือ ตามมาตรฐาน ASTIMA 792-83, ระดับ 40-50 สามารถต้านความแข็งได้มากกว่า 3,470 Kg/Cm3

    1.1 Metal Sheet(AZ150) : เป็นโลหะผสมอลูมิเนียมและสังกะสี ซึ่งสามารถแยกส่วนประกอบของธาตุได้ดังนี้ คือ อลูมิเนียม 55%, สังกะสี 43.5%, ซิลิกอน 1.5% ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของออสเตรเลีย คือ AS 1397-1993 หรือ ASTMA 792-83 ความหนาของการเคลือบอยู่ในระดับของ AZ150 ซึ่งมีค่าเฉลี่ยโลหะผสมเป็น 150 g/m2

    1.2 การเคลือบสี : หลังจากเคลือบโลหะผสมอลูมิเนียมและสังกะสีเรียบร้อยแล้ว ก็จะทำการเคลือบสีต่อไป โดยมีขั้นตอนการเคลือบ คือ

         · ด้านหน้า เคลือบด้วย EPOXY Primer 5 microns โดยรอบชั้นแรก ชั้นต่อมาเคลือบ SILICON POLYESTER อีก 20 microns เป็นชั้น ๆ รวม 25 microns
         · ด้านหลัง เคลือบด้วย EPOXY Primer 5 microns โดยรอบชั้นแรก ชั้นต่อมาเคลือบ SILICON POLYESTER อีก 5 microns รวม 10 microns

การเคลือบสี

ประตูม้วนไฟฟ้าของ SmartTek ใช้วงล้อสำเร็จรูป เป็นแกนกลางของแกนหมุนโครงประตูม้วนโดยเลือกใช้วัสดุซึ่งเป็นพลาสติกสำหรับงานวิศวกรรมโดยเฉพาะ ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีการแตกร้าว โดยการทดลองตามกระบวนการตลอด 24 ชั่วโมง นาน 6 เดือน และไม่เกิดร่องรอยสึกหรอใด ๆ โดยการทดลอง เปิด-ปิด วันละ 3 ครั้ง ซึ่งสามารถใช้งานได้ทนทาน ยาวนานถึง 45 ปี

ด้านข้างของประตูม้วนทั้งสองเลือกใช้สายพานแบน ซึ่งทำจากพลาสติกพิเศษหุ้มด้วยวัสดุที่มีคุณสมบัติทนทานเป็นพิเศษต่อการสึกหรอ อันเกิดจากการเสียดสี ไม่ต้องหยอดน้ำมันหล่อลื่นใด ๆ ได้ผ่านการทดสอบสภาพความทนทานมาแล้ว โดยการให้ทำการ เปิด-ปิด ทุกวัน วันละ 3 ครั้งเป็นเวลา 6 เดือน สามารถมีอายุการใช้งานยาวนานไม่ต่ำกว่า 22 ปี

รางประตูม้วนทำจากอลูมิเนียมซึ่งไม่เป็นสนิม ออกแบบมาโดยเฉพาะ ไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นใด ๆ ทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่สกปรก ทนทาน ไม่เป็นสนิม

เมื่อบานประตูม้วนเคลื่อนที่ลง ยางกันฝุ่นด้านล่างที่ทนทาน จะทำให้บานประตูปิดได้อย่างสนิท สามารถป้องกันลมและป้องกันฝุ่นผงที่จะพัดเข้าได้เป็นอย่างดี

ระบบกลไกของการขับเคลื่อน

ความเร็วของการเคลื่อนที่บานประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีดนั้นจะมีความเร็ว มากกว่าประตูม้วนโดยทั่ว ๆ ไป ถึง 1 เท่า และเงียบสนิท ไม่มีเสียง

SmartTek ได้ออกแบบระบบกลไกอย่างพิเศษและดูสวยงาม สะดวกต่อการใช้งาน รูปลักษณะของบานประตูม้วนเป็นแผ่นเดียวตลอด ขอบ 2 ข้างของบานประตูหุ้มด้วยสายพานแบน ซึ่งมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการเสียดสีได้ดี ทำให้เงียบสนิท ไม่มีเสียง

SmartTek ได้ออกแบบประตูม้วนไฟฟ้าให้ดูสวยงาม โดยไม่เห็นมอเตอร์ และมอเตอร์ถูกออกแบบให้ใช้กระแสไฟฟ้าต่ำ เป็นมอเตอร์กระแสตรง 24 V. เพื่อความปลอดภัยและยังประหยัดไฟได้ดี

เป็นการประยุกต์ใช้งานระหว่างระบบอิเล็กทรอนิกส์กับระบบกลไกการขับเคลื่อน โดยได้ผ่านการทดสอบ UL ที่สหรัฐอเมริกา ในปี 1987

มอร์เตอร์

สมรรถนะการควบคุม​

เราออกแบบบานประตูม้วน สวิตช์ตัดต่อ ไฟสัญญาณอัตโนมัติ และติดตั้งอุปกรณ์การปิด-เปิดประตู เพื่อสนองความต้องการแก่วัตถุประสงค์ในการใช้งานของลูกค้า

SmartTek ได้ออกแบบระบบประตูม้วนให้มีความสมดุล ไม่ว่าจะติดตั้งในตำแหน่งใด ระหว่างน้ำหนักของบานประตูม้วนกับแรงดีดตัวขึ้นของสปริงที่ติดตั้งไว้ จะอยู่ในสภาพที่สมดุลกันเป็นอย่างดีจึงทำให้สามารถใช้เพียงมือเดียวดันประตู ขึ้น-ลง ได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า

เมื่อเกิดไฟฟ้าดับกะทันหันหรือเวลาที่อยู่ในสภาวะฉุกเฉินสามารถเปลี่ยนมาใช้เป็น สวิตช์ Manual ได้อย่างง่ายดายซึ่งออกแบบและติดตั้งไว้อย่างสมดุล สามารถเปิด–ปิดได้อย่างสะดวก

ไม่ว่าประตูม้วนจะติดตั้งอยู่ในสภาพใดก็ตาม กล่องควบคุมอัจฉริยะจะสนองความต้องการ ในวัตถุประสงค์ที่จะใช้งานได้ทุกรูปแบบบังคับการทำงานได้ง่าย เมื่อเปิด–ปิดสวิตช์จะมีไฟส่องสว่างขึ้นที่กล่องควบคุมนานถึง 60 วินาที

สามารถตั้งเวลาปิดประตูโดยอัตโนมัติ หลังจากเปิดประตูแล้วประตูจะปิดเอง โดยไม่ต้องกดสวิตช์ปิดอีกครั้ง

การออกแบบเพื่อความปลอดภัย

SmartTek ได้คำนึงถึงความปลอดภัยในความอัตโนมัติเป็นพิเศษในระหว่างเปิด–ปิด รีโมทคอนโทรล ถ้าพบกับสิ่งกีดขวางก็จะเลื่อนตัวกลับโดยอัตโนมัติหรือหยุดนิ่งอยู่กับที่ทันที

ขณะประตูม้วนกำลังปิดลง ถ้าพบสิ่งกีดขวางหรือแรงปะทะใด ๆ ก็จะดีดตัวกลับขึ้นไปในทันที

เมื่อเวลาประตูม้วนเคลื่อนที่ขึ้นด้านบน ถ้าพบแรงปะทะใด ๆ จะหยุดนิ่งอยู่กับที่ทันที

สามารถตั้งเวลาปิดประตูโดยอัตโนมัติ หลังจากที่เปิดประตูแล้วประตูจะปิดเองโดยไม่ต้องกดสวิตช์ปิดอีกครั้ง

ระบบรีโมทคอนโทรล ออกแบบโดยใช้ระบบรหัสผันแปร ป้องกันการโจรกรรมได้เป็นพิเศษ และใช้ระบบ SAW เพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนได้ดีและมีความถี่คงที่ รีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียวสามารถใช้กับประตูม้วนได้ 3 บาน เพื่อหลีกเลี่ยงการพกพารีโมทมากเกินกว่าความจำเป็น

ในการทำงานของประตูม้วน จะใช้แรงเคลื่อนกระแสไฟฟ้าที่ต่ำ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน โดยใช้ไฟฟ้ากระแสตรง 24 V. ซึ่งโดยทั่วไปใช้ 220 V.

เมื่อไฟฟ้าดับสามารถเปลี่ยนเป็นระบบ Manual ได้ทันที ระบบกลไกอัจฉริยะจะช่วยให้สามารถใช้เพียงมือเดียวดันประตูม้วนขึ้นได้อย่างง่ายดาย เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในยามฉุกเฉิน

หลังปิดประตู เมื่อมีผู้พยายามดันประตูขึ้นจากภายนอก สัญญาณเตือนจะดังขึ้นทันทีและมอเตอร์จะบังคับให้ประตูปิดลงโดยอัตโนมัติ ป้องกันการโจรกรรมได้เป็นอย่างดี

เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น สามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมด้วยสวิตช์ ลำแสงดักจับความเคลื่อนไหว เมื่อประตูม้วนกำลังเคลื่อนที่อยู่นั้น อุปกรณ์สวิตช์ลำแสงนี้พบวัตถุใด ๆ เคลื่อนที่ผ่าน ประตูม้วนจะหยุดการเคลื่อนไหวทันที

ระบบสามารถติดตั้งเสริมด้วยอุปกรณ์ป้องกันเพลิงไหม้ไว้ ถ้าหากเกิดมีควันไฟที่ทำให้ปริมาณออกซิเจนลดลงก็จะเปิดประตูโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันความเสียหายและอันตรายที่เกิดจากไฟไหม้

ตารางเปรียบเทียบประตูม้วน

 
รายการ/ประเภท
ประตูม้วนเมทัลชีท 
ประตูม้วนเหล็กแบบเก่า
ประตูม้วนสแตนเลส ของทำเทียม
ประตูม้วนสแตนเลส
วัตถุดิบวัสดุเกรดสูงสุดของ Metal Sheet (AZ 150) เคลือบสีอีกครั้ง มีหลายสีให้เลือกเหล็กแผ่นหล่อเย็นเหล็กแผ่นหล่อเย็นชุบเคลือบผิวนอกเหมือนสแตนเลสเหล็กแผ่นสแตนเลส เบอร์ 304
ความทนทานต่อสภาพอากาศทนแดดส่อง ทนฝน สีไม่จาง ป้องกันการเกิดสนิม 2 เท่าไม่ทนแดดและฝน สีที่ทามักลอกง่าย เป็นสนิม ต้องทาสีบ่อยๆไม่ทนแดดและฝน ผิวที่ชุบเคลือบมักลอกออก เป็นสนิม กัดกร่อนได้ง่ายผิวหน้ามักเกิดเป็นสนิมจากน้ำคุณภาพเหล็กที่ไม่บริสุทธิ์ย่อมเกิดสนิมได้ง่าย
อายุการใช้งานอายุการใช้งาน 15-20 ปีอายุการใช้งาน  3-10 ปีอายุการใช้งาน 5-12 ปี
เปรียบเทียบการใช้งานด้วยมือช่วงกว้างถึง 5 เมตร ยังสามารถใช้มือเพียงข้างเดียวดันประตู ขึ้น - ลง ได้อย่างง่ายดายช่วงใช้งานด้วยมือมีช่วงกว้างที่สุดที่ 2.20 เมตรออกแบบมาให้ใช้กับมอเตอร์อย่างเดียว
วิธีการผลิตบานประตูใช้คอมพิวเตอร์ในการออกแบบ ผลิตโดยใช้ลูกกลิ้งรีดขึ้นมาสำเร็จรูป เป็นแผ่นเดียวตลอดไม่มีรอยตะเข็บเป็นแผ่นเล็กๆ ต่อกันหลายๆ แผ่น เป็นหลายรอยต่อ ทำให้เวลาเปิด-ปิด มีเสียงดังน่ารำคาญทั้งยังทำให้เกิดการผุกร่อนแตกร้าวได้ง่าย
รางประตูม้วนทำด้วยวัตถุดิบอลูมิเนียมไม่เป็นสนิม ใช้คู่กับสายพานแบนไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นต้องใส่น้ำมันหล่อลื่นบ่อยๆต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นอย่างแน่นอน
เสียงรบกวนออกแบบพิเศษเป็นแผ่นเดียวตลอดไม่มีเสียงรบกวนความดังของเสียงเฉลี่ยแล้วมากกว่า 90 เดซิเบลความของเสียงเฉลี่ยแล้วมากกว่า 80 เดซิเบล
มอเตอร์ที่ใช้ติดตั้งเป็นมอเตอร์ชนิดพิเศษผ่านการทดสอบจาก UL (U.S.A.)ใช้มอเตอร์ขับเคลื่อนแบบเก่า
การเปลี่ยนระบบมอเตอร์ มาเป็นระบบ Manualเปลี่ยนใช้ระบบขับเคลื่อนจากมอเตอร์มาเป็นระบบ Manual ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากใช้โซ่ขับเคลื่อน จึงไม่สะดวกอย่างมาก
ในกรณีไฟฟ้าขัดข้องสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สำรองไฟ (UPS) ที่มีราคาถูก หาได้โดยทั่วไปในท้องตลาดมีค่าใช้จ่ายสูงในการปรับปรุงระบบทั้งหมด
สัญญาณไฟอัตโนมัติจะส่องสว่างเป็นสัญญาณขณะเปิด-ปิดประตู เป็นเวลา 60 วินาทีติดตั้งอุปกรณ์เสริมจะมีค่าใช้จ่ายสูง และยุ่งยาก
ความเร็วในการขับเคลื่อนของมอเตอร์15-20 ซ.ม. ต่อวินาที5 ซ.ม. ต่อวินาที
สีสันมีหลายสีให้เลือกผลิตเสร็จแล้วพ่นสี ทำให้คุณภาพไม่แน่นอนไม่มีสีให้เลือก
การบำรุงรักษาออกแบบเพื่อไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นสามารถใช้น้ำล้างทำความสะอาดได้โดยง่ายไม่สามารถใช้น้ำล้าง ทั้งฝุ่นและละอองเข้าไปได้เสมอมีคราบสกปรกจากน้ำมันหล่อลื่นสามารถใช้น้ำล้างทำความสะอาดช่วงประตูได้ แต่ต้องเติมน้ำมันทันทีถ้าน้ำมันแห้ง
ความสวยงามคงสภาพของวัตถุดิบได้ยาวนาน สีไม่เปลี่ยนดูใหม่อยู่เสมออายุการใช้งานยิ่งนาน ยิ่งดูเก่าและเป็นสนิม สกปรกจากคราบน้ำมันหล่อลื่น

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือขอใบเสนอราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ประตูม้วน SmartTek (Roller Shutter)

ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นมาตรฐาน (Standard)​

ประตูเหล็กม้วนแบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่ควบคุมด้วยสวิตช์ไฟฟ้าและรีโมทคอนโทรลได้อย่างสะดวกสบายจากระยะไกล แต่ก็ยังใช้แรงคนเปิด-ปิดได้หากมีเหตุฉุกเฉิน เช่น กรณีไฟดับ และยังช่วยให้พื้นที่ดูสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยช่องจัดเก็บชุดรอกโซ่เป็นสัดส่วน