ประตูม้วน SmartTek (Roller Shutter)

บริษัท ซี.เอส.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้ผลิตและติดตั้งประตูม้วน SmartTek ซึ่งเป็นประตูม้วนมาตรฐานที่ช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับอาคารและควบคุมง่ายผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ  โดยมีให้เลือก 2 ประเภทได้แก่ ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด (Hi-Speed) และประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นมาตรฐาน (Standard)

ทางบริษัทมีทีมวิศวกรไปตรวจสอบหน้างานเพื่อแก้ไขปัญหาก่อนสั่งผลิตประตูม้วน และมีวิศวกรตรวจสอบการทำงานของประตูม้วนหลังติดตั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าทุกบานได้ผลิตและติดตั้งตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนด นอกจากนี้ยังเรามีบริการหลังการขายพร้อม Hotline 24 ชม. เพื่อตอบสนองการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น และมีทีมเซอร์วิสจากโรงงานออกไปดูแลลูกค้าถึงที่

ผลิตภัณฑ์ประตูม้วนของ SmartTek

ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นไฮสปีด (Hi-Speed)

ประตูม้วนไฟฟ้าแบบใหม่ที่สามารถเปิด-ปิดได้อัตโนมัติ และทำงานได้ด้วยความเร็วสูง ทำให้ประหยัดเวลาการใช้งาน ควบคุมการทำงานแบบอัจริยะ

รายละเอียดสินค้า

ประตูม้วนไฟฟ้ารุ่นมาตรฐาน (Standard)

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ปลอดภัยและควบคุมการใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยสวิตช์หรือรีโมทคอนโทรล

รายละเอียดสินค้า

ข้อดีของประตูม้วน SmartTek

ใช้วัสดุคุณภาพสูง

บานประตูผลิตจากเหล็กเมทัลชีทคุณภาพสูง และใช้มอเตอร์ที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

ใช้งานได้เมื่อไฟฟ้าดับ

เมื่อเกิดกรณีฉุกเฉิน เช่น ไฟฟ้าดับ สามารถเปลี่ยนมาเป็นระบบ MANUAL เพื่อเปิด-ปิดประตูด้วยมือได้ทันที

สวยงามและเป็นระเบียบ

ไม่เห็นมอเตอร์ และมีกล่องเก็บระบบกลไกต่าง ๆ เรียบร้อย ดูสวยงามเป็นระเบียบ อีกทั้งยังดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย

มีประตูให้เลือกหลายสี

บานประตูมีให้เลือกหลายสีสัน เข้ากันได้ดีกับทั้งโรงงานอุตสาหกรรม อาคารพาณิชย์ ไปจนถึงบ้านเรือนสำหรับอยู่อาศัย

การสั่งซื้อสินค้า

  • หากลูกค้าต้องการให้ทางบริษัทประเมินราคาประตูม้วน ลูกค้าจำเป็นต้องแจ้งขนาดความกว้าง ความสูง จำนวนประตูที่ต้องการ และสถานที่ที่ติดตั้ง
  • หากลูกค้าสนใจสั่งซื้อและติดตั้งประตูม้วนกับทางบริษัท ลูกค้าจำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดชื่อ เบอร์โทรศัพท์ สถานที่ติดตั้ง ทางบริษัทจะให้ทีมงานฝ่ายขายติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
  • ทางบริษัทสามารถให้บริการติดตั้งประตูม้วนในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล หรือไม่เกิน 500 กม. จากโรงงานของบริษัทที่จังหวัดสมุทรปราการ

สนใจสั่งซื้อสินค้า
หรือขอใบเสนอราคา