แผ่นหลังคาดัดโค้ง (Curved Roofing)

แผ่นหลังคาดัดโค้ง (Curved Roofing) คือแผ่นหลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะโค้งงอ แบ่งออกเป็น แผ่นหลังคาดัดโค้งธรรมชาติที่ใช้การดัดแผ่นเมทัลชีทให้โค้งตามโครงสร้างของหลังคา และแผ่นหลังคาปั๊มโค้งที่ใช้เครื่องปั๊มโค้งในการดัด ซึ่งจะช่วยให้สิ่งปลูกสร้างดูสวยงามทันสมัยเป็นเอกลักษณ์กว่าหลังคาแบบเรียบ มักใช้เป็นหลังคาโรงงาน โรงจอดรถ กันสาด

รูปแบบแผ่นหลังคาดัดโค้ง

แผ่นหลังคาดัดโค้งธรรมชาติ

แผ่นหลังคาดัดโค้งธรรมชาติ (Sprung Curved Roofing)

แผ่นหลังคาดัดโค้ง โดยการนำแผ่นหลังคาเมทัลชีทแบบตรงมาดัดตามโครงสร้างของหลังคา โดยอาศัยความยืดหยุ่นตามธรรมชาติของแผ่นหลังคา ไม่ต้องเข้าเครื่องปั๊มโค้ง

แผ่นหลังคาปั๊มโค้ง

แผ่นหลังคาปั๊มโค้ง (Crimp Curved Roofing)

แผ่นหลังคาดัดโค้ง โดยการนำแผ่นหลังคาเมทัลชีทผ่านเข้าเครื่องปั๊มโค้ง เหมาะสำหรับหลังคาที่มีรัศมีโค้งต่าง ๆ สามารถดัดได้ตามโครงสร้างทั้งแบบคว่ำและแบบหงาย

ประโยชน์ของแผ่นหลังคาดัดโค้ง

สวยงาม มีสไตล์

แผ่นหลังคาดัดโค้งช่วยให้อาคารดูสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และดูทันสมัย สามารถประยุกต์เป็นกันสาด ช่วยบังแดดบังลมได้

ลดระยะเวลาการติดตั้ง

แผ่นหลังคาดัดโค้งมีจุดเด่นที่การติดตั้งที่สะดวกเนื่องจากมีโครงสร้างการรองรับน้อยจึงช่วยให้ติดตั้งได้ง่ายขึ้น และติดตั้งส่วนที่ใช้ยึดหลังคาได้โดยใช้เวลาน้อยลง

ลดจำนวนแผ่นครอบ

การใช้แผ่นหลังคาดัดโค้งนั้นแตกต่างจากการมุงด้วยกระเบื้องหลังคาจึงช่วยลดการใช้แผ่นครอบเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แผ่นหลังคาดัดโค้ง (Curved Roofing)

แผ่นหลังคาดัดโค้ง

บริษัท ซี.เอส.ซี อินเตอร์เนชันแนล จำกัด จำหน่ายแผ่นหลังคาดัดโค้งทั้งแบบธรรมชาติและปั๊มโค้ง โดยสามารถผลิตตามขนาดและจำนวนที่ต้องการได้ หากลูกค้ายังไม่มีรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ ทางบริษัทก็มีวิศวกรให้บริการวัดพื้นที่หน้างานและออกรายการแผ่นเมทัลชีทตามการใช้งานจริงได้เช่นกัน

สนใจสั่งซื้อสินค้า
หรือขอใบเสนอราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

แผ่นบานเกล็ด

แผ่นบานเกล็ด
(Louver)

แผ่นบานเกล็ดระบายอากาศผลิตจากเหล็กเมทัลชีทชนิดเรียบ ใช้สำหรับติดตั้งที่ผนังอาคาร เพื่อให้อากาศมีการถ่ายเทได้ดีและป้องกันฝนสาดได้อีกด้วย

รายละเอียดสินค้า

แผ่นครอบเมทัลชีท

แผ่นครอบเมทัลชีท
(Flashing)

แผ่นเมทัลชีทแบบเรียบที่มีการดัดและพับให้เป็นรูปร่างที่เหมาะสม ใช้สำหรับปิดรอยต่อ สัน ขอบ เพื่อกันน้ำซึมเข้าสู่รอยต่อหลังคา และตกแต่งเพื่อความสวยงาม

รายละเอียดสินค้า

แผ่นหลังคาโปร่งแสง

แผ่นหลังคาโปร่งแสง
(Translucent Sheet)

แผ่นหลังคาแบบใสและแบบขุ่นที่ให้แสงสว่างธรรมชาติเข้าสู่อาคาร และยังช่วยป้องกันรังสี UV เป็นส่วนประกอบหนึ่งของการมุงหลังคาด้วยแผ่นเมทัลชีท

รายละเอียดสินค้า