แผ่นหลังคาดัดโค้ง (Curved Roofing)

แผ่นหลังคาดัดโค้ง (Curved Roofing) คือแผ่นหลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะโค้งงอ แบ่งออกเป็น แผ่นหลังคาดัดโค้งธรรมชาติที่ใช้การดัดแผ่นเมทัลชีทให้โค้งตามโครงสร้างของหลังคา และแผ่นหลังคาปั๊มโค้งที่ใช้เครื่องปั๊มโค้งในการดัด ซึ่งจะช่วยให้สิ่งปลูกสร้างดูสวยงามทันสมัยเป็นเอกลักษณ์กว่าหลังคาแบบเรียบ มักใช้เป็นหลังคาโรงงาน โรงจอดรถ กันสาด

รูปแบบแผ่นหลังคาดัดโค้ง

แผ่นหลังคาดัดโค้งธรรมชาติ

แผ่นหลังคาดัดโค้งธรรมชาติ (Sprung Curved Roofing)

แผ่นหลังคาดัดโค้ง โดยการนำแผ่นหลังคาเมทัลชีทแบบตรงมาดัดตามโครงสร้างของหลังคา โดยอาศัยความยืดหยุ่นตามธรรมชาติของแผ่นหลังคา ไม่ต้องเข้าเครื่องปั๊มโค้ง

แผ่นหลังคาปั๊มโค้ง

แผ่นหลังคาปั๊มโค้ง (Crimp Curved Roofing)

แผ่นหลังคาดัดโค้ง โดยการนำแผ่นหลังคาเมทัลชีทผ่านเข้าเครื่องปั๊มโค้ง เหมาะสำหรับหลังคาที่มีรัศมีโค้งต่าง ๆ สามารถดัดได้ตามโครงสร้างทั้งแบบคว่ำและแบบหงาย

ประโยชน์ของแผ่นหลังคาดัดโค้ง

สวยงาม มีสไตล์

แผ่นหลังคาดัดโค้งช่วยให้อาคารดูสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และดูทันสมัย สามารถประยุกต์เป็นกันสาด ช่วยบังแดดบังลมได้

ลดระยะเวลาการติดตั้ง

แผ่นหลังคาดัดโค้งมีจุดเด่นที่การติดตั้งที่สะดวกเนื่องจากมีโครงสร้างการรองรับน้อยจึงช่วยให้ติดตั้งได้ง่ายขึ้น และติดตั้งส่วนที่ใช้ยึดหลังคาได้โดยใช้เวลาน้อยลง

ลดจำนวนแผ่นครอบ

การใช้แผ่นหลังคาดัดโค้งนั้นแตกต่างจากการมุงด้วยกระเบื้องหลังคาจึงช่วยลดการใช้แผ่นครอบเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แผ่นหลังคาดัดโค้ง (Curved Roofing)

แผ่นหลังคาดัดโค้ง

บริษัท ซี.เอส.ซี อินเตอร์เนชันแนล จำกัด จำหน่ายแผ่นหลังคาดัดโค้งทั้งแบบธรรมชาติและปั๊มโค้ง โดยสามารถผลิตตามขนาดและจำนวนที่ต้องการได้ หากลูกค้ายังไม่มีรายละเอียดสินค้าที่ต้องการ ทางบริษัทก็มีวิศวกรให้บริการวัดพื้นที่หน้างานและออกรายการแผ่นเมทัลชีทตามการใช้งานจริงได้เช่นกัน

สนใจสั่งซื้อสินค้า
หรือขอใบเสนอราคา

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC

หลังคาเหล็ก เมทัลชีท CSC (ซี.เอส.ซี.)

หลังคาเมทัลชีท โดย บริษัท ซี.เอส.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผลิตจากวัตถุดิบเหล็กคอยล์ เกรด A++ นำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศ เช่น เยี่ยเฟย (Yieh Phui) ยูเนี่ยน (Union) ดองบู (Dongbu) และ มารูอิชิ (Maruichi)