ทำไมต้อง ประตูม้วน SmartTek®

image

ทำไมต้อง ประตูม้วน SmartTek®

 

"สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย คือคุณสมบัติของประตูม้วนที่สูงด้วยคุณภาพของ SmartTek®
เรามีให้ในสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ คือ ความหรูหรา และการทำงานที่ราบรื่นของประตูม้วน"

 

ประตูม้วน SmartTek® เป็นนวัตกรรมใหม่ของประตูม้วนคุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล ที่เน้นฟังค์ชั่นการใช้งานที่สะดวก ปลอดภัย และหรูหรา ควบคุมการทำงานด้วยเทคโนโลยี DEKCA® ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรป ซึ่งเป็นการทำงานระหว่างระบบอิเลคโทรนิคกับระบบกลไกอัจฉริยะ ที่ผ่านการทดสอบจาก UL ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว และผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบสี COLORBOND® คุณภาพสูง ระดับโลก จากบริษัท บลูสโคป สตีล

 

ประตูม้วน SmartTek® สะดวก รวดเร็ว

 

ประตูม้วน SmartTek® มีความเร็วของการเคลื่อนที่ขึ้น - ลง มากกว่าประตูม้วน โดยทั่วๆ ไปถึง 1 เท่า และได้ออกแบบระบบประตูม้วนให้มีความสมดุล ไม่ว่าจะติดตั้งในตำแหน่งใด ระหว่างน้ำหนักของบานประตูกับแรงดีดตัวขึ้นของสปริงที่ติดตั้งไว้ จะอยู่ในสภาพที่สมดุลกันเป็นอย่างดี จึงทำให้สามารถใช้เพียงมือเดียวดันประตู ขึ้น - ลง ได้ง่าย เมื่อเกิดไฟฟ้าดับกะทันหันหรือเวลาที่อยุ่ในสภาวะฉุกเฉิน สามารถเปลี่ยนมาใช้เป็น สวิทซ์ Manual ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งออกแบบไว้อย่งสมดุล สามารถ เปิด - ปิด ได้อย่างสะดวก ยังมีระบบปิดประตูอัตโนมัติ ที่สามารถตั้งเวลาปิดประตูอัตโนมัติ หลังจากเปิดประตูแล้วประตูจะปิดเอง โดยไม่ต้องกดสวิทซ์อีกครั้ง

 

ประตูม้วน SmartTek® ปลอดภัย

 

  • - ประตูม้วน SmartTek® ได้คำนึงถึงความปลอดภัยในความอัตโนมัติเป็นพิเศษในการทำงานของประตูจะใช้แรงเคลื่อนกระแสไฟฟ้าที่ต่ำ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานโดยใช้ไฟฟ้ากระแสตรง 24 V. ซึ่งโดยทั่วไปใช้ 220 v.

  • - ประตูม้วน SmartTek® มีระบบสปิงตัวกลับ ในระหว่าง เปิด - ปิด รีโมทคอนโทรล ถ้าหากพบสิ่งกีดขวางหรือแรงปะทะใดๆ ประตูจะเลื่อนตัวกลับโดยอัตโนมัติ หรือหยุดนิ่งอยู่กับที่ทันที
    ระบบรีโมทคอนโทรล ของเราออกแบบโดยใช้ระบบรหัสผันแปร ป้องกันการโจรกรรมได้เป็นพิเศษ และใช้ระบบ SAW เพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนได้ดีและมีความพี่คงที่รีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียวสามารถใช้กับประตูได้ถึง 3 ประตู เพื่อหลีกเลี่ยงการพกรีโมทมากเกินความจำเป็น

  • - ประตูม้วน SmartTek® มีระบบป้องกันการโจรกรรม : หลังจากปิดประตู เมื่อมีการพยายามดันประตูขึ้นจากภายนอก สัญญาณเตือนจะดังขึ้นทันที และมอเตอร์จะยังคับให้ประตูปิดลงโดยอัตโนมัติ และเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น สามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมด้วย สวิทซ์ลำแสงดักจับความเคลื่อนไหว หากอุปกรณ์สวิทซ์ลำแสงนี้พบวัตถุใดๆ เคลื่อนผ่าน ประตูม้วนจะหยุดการเคลื่อนไหวทันทีประตูม้วน SmartTek® ยังสามารถติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันเพลิงไหม้เพิ่มได้ ถ้าหากเกิดมีควันไฟที่ทำให้ออกซิเจนลดลงก็จะเปิดประตูอัตโนมัติทันที เพื่อป้องกันความเสียหาย และอันตรายที่เกิดจากไฟไหม้

  • - ประตูม้วน SmartTek® ยังมีบริการหลังการขาย มี Hotline 24 ชม. เพื่อแก้ปัญหาการใช้งานเบื้องต้น

 

ประตูม้วน SmartTek® หรูหรา สวยงาม ทนทาน ป้องกันสนิม

 

ประตูม้วน SmartTek® รูปแบบของบานประตู มีรูปลักษณ์พิเศษใช้คอมพิวเตอร์ในการออกแบบ ผลิตโดยใช้ลูกกลิ้งรีดขึ้นมาสำเร็จรูป เป็นแผ่นเดียวตลอดไม่มีรอยตะเข็บ ทำด้วยวัสดุเกรดสูงสุด ของ Metal Sheet (AZ150) COLORBOND® และเคลือบสีอีกชั้นเพื่อป้องกันการเกิดสนิม 2 เท่า จึงสามารถป้องกันการเกิดสนิมได้ยาวนานกว่าประตูม้วนรุ่นเก่า ทนแดด ทนฝน สีไม่จาง สามารถใช้น้ำทำความสะอาดได้โดยง่าย และมีหลายสีให้เลือก สามารถสลับสีได้ทุกๆ 70 เซนติเมตร

 

ด้านข้างของประตูทั้งสอง ทางเราเลือกใช้สายพานแบน ทำงานพลาสติกพิเศษ หุ้นด้วยวัสดุที่มีคุณสมบัติทนทานเป็นพิเศษต่อการสึกหรอ อันเกิดจากการเสียดสี ทำให้เงียบสนิทไม่มีเสียง ไม่ต้องหยดน้ำมันหล่อลื่นใดๆ

 

รางประตู ทำจากอลูมิเนียมซึ่ง ออกแบบมาโดยเฉพาะไม่ใช้น้ำมันหล่อลื่น ทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายไม่สกปรก ทนทานไม่เป็นสนิม